Những yếu tố ảnh hướng tới giá thành của máy chạy bộ

Máy chạy bộ tốt nhất chưa chắc đã là loại máy chạy bộ có mức giá cao nhất. Tuy nhiên, máy chạy bộ đắt tiền chắc chắn sẽ có chất lượng tương xứng mà chúng đem lại cho người dùng. Vậy những yếu tố nào ảnh hưởng tới giá thành của máy chạy bộ? Tại sao có những loại máy chạy bộ lên tới hàng chục triệu nhưng lại có những loại máy chạy bộ chỉ có giá vài ba triệu đồng? Đâu là điểm khác nhau của những loại máy này và đâu là loại máy chạy bộ tốt nhất? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Để biết các yếu tố ảnh hưởng tới giá thành của máy chạy bộ, chúng ta cần nắm được các công đoạn để một bộ máy chạy bộ được ra đời. Trong đó bao gồm các khâu thiết kế, kiểm định, sản xuất và tiêu thụ.

máy chạy bộ tốt nhất

1./ Thiết kế

Gồm những bộ phận như nhau nhưng các loại máy chạy bộ thuộc các thương hiệu khác nhau hay các dòng máy khác nhau sẽ có những thiết kế khác nhau phù hợp với sở thích của nhiều đối tượng khách hàng. Khâu thiết kế sẽ bao gồm cả việc thiết kế hình ảnh, thiết kế tính năng và cấu tạo của máy chạy bộ. Một bộ máy chạy bộ tốt nhất cần đảm bảo được thiết kế hình ảnh hiện đại, năng động với cấu tạo từ những vật liệu đảm bảo khả năng chịu tải cũng như có đầy đủ các tính năng mà khách hàng mong muốn. Trong giai đoạn này, chi phí thiết kế, chi phí cho vật liệu và chi phí cho việc lắp đặt các tính năng sẽ ảnh hưởng rất lớn tới giá thành của một bộ máy chạy bộ. Với một bộ máy chạy bộ giá rẻ chỉ vài triệu đồng, bạn khó có thể đòi hỏi chúng được làm từ những vật liệu chắc chắn với độ bền cao cũng như được tích hợp nhiều tính năng hiện đại.

2. Kiểm định

Trước khi được cho ra mắt ở thị trường, một bộ máy chạy bộ tốt sẽ được nhà sản xuất cho trải qua nhiều lần thử nghiệm, kiểm tra nhằm đảm bảo máy ít bị lỗi hơn, an toàn cho người dùng và đem lại hiệu quả tập luyện tốt nhất cũng như giúp người dùng cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình tập. Với hàng trăm cuộc kiểm tra, thử nghiệm lớn nhỏ, chắc chắn giá thành của một bộ máy chạy bộ tốt nhất sẽ không quá thấp. Điều này đồng nghĩa với việc các loại máy chạy bộ giá rẻ, do tiết kiệm chi phí kiểm tra, thử nghiệm sẽ khó đảm bảo an toàn, hiệu quả cũng như chất lượng sản phẩm hơn.

3. Sản xuất và tiêu thụ

Việc sản xuất trên dây chuyền hiện đại là một yếu tố khiến giá thành của các dòng máy chạy bộ tốt nhất bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, sản phẩm máy chạy bộ của bạn sẽ có ít lỗi hơn, vận hành trơn tru hơn. Dây chuyền hiện đại giúp sản xuất số máy chạy bộ nhiều hơn và giúp giảm được một phần không nhỏ chi phí so với việc lắp ghép, sản xuất bằng dây chuyền cũ. Quá trình tiêu thụ cũng sẽ ảnh hưởng tới giá thành của máy bởi chi phí vận chuyển, thuế ở mỗi khu vực khác nhau, gây ảnh hưởng tới giá khác nhau.

máy chạy bộ điện tốt nhất

Chắc chắn bạn sẽ có thắc mắc tại sao có những sản phẩm máy tập thể dục tốt nhất với thương hiệu hàng đầu, nhiều tính năng hiện đại, được đánh giá chất lượng tốt nhưng lại có mức giá thấp hơn. Thực tế, một số loại máy đời cũ mặc dù vẫn được sử dụng tốt nhưng đã thay thế bởi dòng máy hiện đại hơn thường được các đại lý giảm giá bán để thanh lý kho chính là những loại máy này.

Để chọn lựa được loại máy chạy bộ tốt nhất, Nordictrack khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về các thương hiệu cũng như chất lượng của máy chạy bộ do các khách hàng đánh giá để có được cái nhìn khách quan hơn. Liên hệ với Nordictrack để được cung cấp các thông tin về các dòng máy chạy bộ hiện nay nhé.

Xem thêm:

Những máy tập thể dục chạy bộ tốt nhất năm 2016

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *