I. Chính sách giao hàng miễn phí toàn quốc

 

Để tạo sự thuận lợi và đáp ứng phương châm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất dù bất kỳ ở đâu. Nordictrack miễn phí dịch vụ vận chuyển toàn quốc.

Đối tượng áp dụng: Tất cả khách hàng mua sản phẩm mang thương hiệu Nordictrack – USA do Active Life Sports là đơn vị đại diện duy nhất của Nordictrack tại Việt Nam trực tiếp phân phối.

Phạm vi áp dụng: Toàn lãnh thổ Việt Nam

II. Chính sách lắp đặt

Tất cả các sản phẩm của Nordictrack đều có catalogy hướng dẫn lắp đặt kèm theo để khách hàng có thể tự lắp đặt một cách dễ dàng, trường hợp quý khách hàng không có thời gian lắp đặt kỹ thuật viên của chúng tôi vận sẵn sàng phục vụ

2.1 Dịch vụ lắp đặt miễn phí tại TP.HCM

Nordictrack miễn phí dịch vụ lắp đặt cho khách hàng mua sản phẩm của Nordictrack tại Tp. HCM.

Dịch vụ lắp đặt bao gồm:

+ Lắp đặt sản phẩm

+ Cài đặt, cấu hình cho sản phẩm

+ Hướng dẫn khách hàng sử dụng.

2.2 Dịch vụ lắp đặt có tính phí trên toàn quốc

Nếu quý khách ở các tỉnh xa yêu cầu kỹ thuật viên của Nordictrack tới tận nơi lắp ráp và hướng dẫn sử dụng, chúng tôi vẫn sẵn sàng phục vụ.

Để tạo thuận lợi cho khách, Nordictrack chỉ tính chi phí đi lại  cho toàn bộ dịch vụ lắp đặt của Kỹ Thuật Viên, Nordictrack hoàn toàn miễn phí nhân công dịch vụ lắp đặt.

Dịch vụ lắp đặt có tính phí được áp dụng như sau:

  • Khu vực Hà Nội và các tỉnh phía bắc bộ
  • Khu vực Bắc Trung Bộ:
  • Khu vực miền tây:
  • Khu vực tây nguyên:
  • Khu vực nam bộ:

2.3 Dịch vụ lắp đặt đặc biệt

Với 2 dòng sản phẩm cao cấp nhất của Nordictrack  là Nordictrack Elite 4000 và Nordictrack C2150, Nordictrack miễn phí hoàn toàn dịch vụ vận chuyển và dịch vụ lắp đặt trên toàn quốc