Là một thương hiệu mang tính chiến lược quan trọng của ICON Health & Fitness, Nordictrack đã có gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị thể dục chất lượng cao và sáng tạo cho thị trường Mỹ cũng như trên toàn thế giới.

Được thành lập vào năm 1975 bởi Edward Pauls. Lấy ý tưởng từ cuộc đua trượt tuyết, Edward Pauls cho ra đời máy tập trượt tuyết mang thương hiệu Nordictrack đầu tiên trên thế giới.

Năm 1986, cơ sở sản xuất của ông ở Chaska, Minnesota phải choáng ngợp bởi số lượng đơn đặt hàng máy tập trượt tuyết. Ông bắt đầu đàm phán với CML để sang nhượng lại Nordictrack. Đến năm 1988 CML chính thức sở hữu Nordictrack và mở rộng sản xuất các thiết bị tập luyện khác như máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục, máy tập toàn thân và các loại thiết bị khác.

Các sản phẩm của Nordictrack

CML đã mở rộng thị trường của Nordictrack với hệ thống phân phối trên toàn nước Mỹ, các cửa hàng cung cấp độc quyền các thiết bị của Nordictrack thu được lợi nhuận rất cao vào thời điểm này.

Đến giữa những năm 90, ngành công nghiệp thiết bị thể dục dần trở nên bão hòa, sự xuất hiện của các đối thủ cạnh tranh mới khiến doanh số bán ra của Nordictrack bị giảm đáng kể.  Mặc dù đã cắt giảm nhân sự và hệ thống cửa hàng nhưng Norditrack buộc phải tuyên bố phá sản vào năm 1998.

Đến năm 1999 Nordictrack chính thước được mua lại bởi tập đoàn sản xuất thiết bị thể dục thể hình lớn nhất thế giới ICON Health and Fitness.

Nordictrack được đầu tư quy mô và phát triển mạnh mẽ hơn bởi  ICON Health and Fitness. Họ vẫn sản xuất các thiết bị cổ điển của Nordictrack và tập trung phát triển các sản phẩm mới theo hướng đi của mình.

Máy chạy bộ được xem là sản phẩm chủ lực của Nordictrack, đây là thương hiệu bán chạy nhất trên toàn thế giới. Bằng những sáng tạo không ngừng cùng việc áp dụng các công nghệ tiên tiến vào các sản phẩm của mình, Nordictrack dần chinh phục tất cả những khách hàng khó tính nhất. Năm 2009, Nordictrack mang đến sản phẩm máy tập leo dốc đầu tiên trên thế giới có thể đạt độ dốc tùy chỉnh lên đến 40%.

Ngoài máy chạy bộ cao cấp, Nordictrack còn chiếm lĩnh thị trường bởi các loại xe đạp tập thể dục và máy tập toàn thân tại nhà. Bộ ba sản phẩm này mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên thiết bị tập luyện tại nhà.

Để được tư vấn tốt hơn về các sản phẩm của Nordictrack, vui lòng đến show room của chúng tôi hoặc gọi điện trực tiếp với đội ngũ tư vấn qua thông tin:

CÔNG TY CỔ PHẦN THỂ THAO CUỘC SỐNG NĂNG ĐỘNG

VĂN PHÒNG TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 222 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 06, Quận 3, TP HCM

Điện thoại/Fax: 077 807 9999

————————————————————–

Mã số thuế: 0308.047.018

STK: 200014851149487 – Exim Bank TP. HCM

Email: info@activelife.vn

Web: nordictrack.vn