Máy tập thể dục toàn thân – sản phẩm hoàn hảo cho phòng tập tại nhà

Phụ nữ có con nhỏ là một trong những đối tượng mong muốn tập thể dục giảm cân nhất nhưng dễ thất bại vì phải chăm con nhỏ và cần bổ sung đầy đủ dinh dưỡng để có sữa cho con. Do đó, việc ăn kiêng và tập thể dục tại phòng gym không phải là giải pháp khả thi mà việc sử dụng phòng tập tại nhà là lựa chọn tốt hơn cả. Với yêu cầu chủ động được thời gian tập, không mất thời gian di chuyển và tiết kiệm chi phí, có thể trông chừng con nhỏ khi đang ngủ, máy tập thể dục toàn thân tại nhà đang là sản phẩm được nhiều mẹ bỉm sữa quan tâm. Máy tập thể dục toàn thân – sản phẩm hoàn hảo cho phòng tập tại nhà và là sản phẩm phù hợp nhất với dân công sở cũng như các mẹ bỉm sữa.

máy tập thể dục toàn thân

Tại sao nói cần tới máy tập thể dục toàn thân tại nhà?

Dân công sở có thời gian làm việc cố định và thường xuyên ngồi tại chỗ, ít di chuyển dẫn tới việc vòng 2 tăng lên do lười vận động. Mẹ bỉm sữa sau thời gian mang thai thường tăng cân do việc tẩm bổ để bé khỏe mạnh cũng như thời gian sau sinh cần ăn uống đủ chất để tăng sữa cho bé. Cũng vì vậy, hai nhóm đối tượng này thường không kiểm soát được cân nặng, vóc dáng. Vì thế, tập thể dục là việc cần thiết để có sức khỏe tốt cũng như có vóc dáng chắc khỏe.  Việc tập thể dục với máy tập thể dục toàn thân tại nhà sẽ giúp bạn chủ động hơn trong thời gian tập luyện. Tranh thủ khi ngủ dậy, đi làm về hay trong lúc nấu ăn – chờ nồi hầm chín, trông con ngủ,… Hơn thế nữa, với máy tập tại nhà, bạn có thể tiết kiệm được thời gian tới phòng tập cũng như không mất chi phí hàng tháng cho phòng tập gym. Bạn có thể rủ bạn cùng phòng hay ông xã cùng tham gia kế hoạch tập luyện.

Chi phí cho máy tập thể dục toàn thân có đắt không?

Rất nhiều loại máy tập thể dục hiện nay có thể thực hiện các bài tập toàn thân. Ví dụ như máy tập chạy bộ, máy tập thể dục xe đạp, máy tập đa năng,…Chủng loại đa dạng, mức giá trải rộng từ thấp tới cao sẽ đem lại nhiều lựa chọn hơn cho người dùng nhưng cũng khiến người dùng khó lựa chọn hơn. Chi phí cho một bộ máy tập thể dục toàn thân giá rẻ dao động từ 1-5 triệu và loại cao cấp từ 30-50 triệu. Những loại máy tập cao cấp thường được tích hợp nhiều tính năng hiện đại như cài đặt bài tập sẵn trong máy, đo nhịp tim, theo dõi huyết áp, mô phỏng quãng đường,… Chính vì vậy, bạn cần cân nhắc kỹ các chức năng nào là cần thiết cho phòng tập tại nhà của mình.

máy tập thể dục toàn thân

Bạn mong muốn có vóc dáng chắc khỏe cũng như một sức khỏe tốt, tập thể dục chắc chắn là phương pháp tốt nhất và an toàn nhất. Nordictrack sẽ cung cấp cho bạn bộ máy tập thể dục hiệu quả nhất có chất lượng tốt nhất cùng chế độ bảo hành lên tới 5 năm! Nhanh chóng liên hệ với Nordictrack để chọn được một bộ máy tập thể dục toàn thân giá rẻ và bắt đầu kế hoạch tập thể dục ngay hôm nay.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *