--> --> Giới thiệu ICON Health and FitnessTel: (028)39 314 598 - 39314688

Hotline:0962 409 779 Mr.Tuấn 

Trang chủ | Thông tin | Giới thiệu ICON Health and Fitness

Giới thiệu ICON Health and Fitness

Giới thiệu ICON Health & Fitness


Có thể bạn không biết nhiều đến thương hiệu ICON Health & Fitness nhưng đó là cái tên đứng đằng sau rất nhiều thương hiệu thiết bị tập luyện thể dục đình đám nhất tại Mỹ và trên toàn thế giới.


Được thành lập từ năm 1977 bởi  Scott Watterson và Gary Stevenson, sau hơn 3 thập kỷ hoạt động và phát triển, ICON Health and Fitness  đã trở thành  một tượng đại lớn không thể thay thế trong lĩnh vực cung cấp thiết bị thể dục thể thao với những thương hiệu được nhiều người biết đến như: WESLO, PROFORM, HealthRider, Weider, IMAGE, JumpKing và Nordictrack.


Lịch sử hình thành và phát triển của ICON Health and Fitness


Năm 1977 Scott Watterson và Gary Stevenson thành lập WESLO, đến năm 1980 hoạt động dưới tên PROFORM chuyên cung cấp các loại máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục, và các thiết bị tập luyện khác.


Năm 1988 Weider mua lại WESLO và PROFORM và phát triển theo hướng mới của mình.


Đến năm 1994 Weider bán lại PROFORM và WESLO, và bắt tay với  IHF Capital trong một thỏa ước 450 triệu Đô la. Công ty được đổi tên thanh ICON Health and Fitness


Năm 1996 ICON mua lại Health Rider, Năm 1999 Nordictrack ra đời và FreeMotion cũng tiếp tục được đưa vào hàng ngũ ICON vào năm 2001


Sau hơn 30 năm hình thành và phát triển, ICON Health and Fitness đã tạo nên một cuộc cách mạng lớn trong lĩnh vực thiết bị tập luyện thể dục thể thao. Những công nghệ cải tiến của ICON đã mang đến những giá trị đích thực cho người tập luyện hằng ngày. Các sản phẩm của ICON Health and Fitness gần như chiếm trọn thị trường Mỹ và thế giới.

Nhà máy Nordictrack Tại USA

Nhà máy Nordictrack tại Mỹ

Các thương hiệu lớn đằng sau cái tên ICON Health and Fitness


Nordictrack: Trải qua lịch sử hình thành và phát triển không ngừng,Nordictrack mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho những người tập luyện thể dục tại nhà. Bộ ba sản phẩm đã tạo nên tên tuổi của Nordictrack là máy chạy bộ điện, xe đạp tập thể dục và máy tập toàn thân đa năng. Với những sản phẩm này việc tập luyện tại nhà của bạn sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết.
Logo proform ProForm: Dù ban đang muốn giảm cân, đốt cháy calo hay bất kỳ mục tiêu tập luyện nào thì ProForm là một thương hiệu đáng được bạn quan tâm. Những công nghệ tiên tiến nhất thế giới được đưa vào các sản phẩm của ProForm sẽ thỏa mãn nhu cầu tập luyện hằng ngày của các bạn.
Logo weider Weider: Là thương hiệu được tin dùng trong hơn 25 năm qua, Weider  mang đến những sản phẩm tập luyện tăng cường thể lực hoàn hảo nhất cho người tập luyện. Tất cả đều được kiểm chứng chất lượng nghiêm ngặt. Với Weider bạn sẽ trở nên mạnh mẽ như mong muốn của mình.
logo freemotion FreeMotion: là một bộ phận thương mại chính của ICON Health and Fitness. Từ năm 1999, FreeMotion đã có hơn 2000 cơ sở tại 40 quốc gia trên thế giới. Những sản phẩm đầy sáng tạo của FreeMotion là lựa chọn tối ưu nhất cho việc tập luyện sức mạnh và cơ bắp.
logo weslo Weslo: là lựa chọn tốt nhất để bạn bắt đầu một cuộc sống khỏe mạnh và sinh động hơn.  Weslo tạo nên một phong cách tập luyện đích thực với những sản phẩm tối ưu giúp bạn tập luyện thoải mái, dễ dàng và đạt hiệu quả như mong muốn.
image Image: được biết đến là một sản phẩm với độ bền cao và chất lượng hoàn hảo với giá tốt nhất hiện nay. Giờ đây bạn không cần phải đến các phòng tập đông đúc và chật hẹp nữa, Image đáp ứng đầy đủ nhu cầu tập luyện ngay tại nhà của bạn. Hãy trải nghiệm các sản phẩm của Image với mức giá hoàn hảo nhất.

 

Để có được các sản phẩm chính hãng của ICON Health & Fitness vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng và đảm bảo dịch vụ bảo hành chính hãng tốt nhất.Giao hàng miễn phí toàn quốc


G

0962.409.779